Lady Bird Lake Hike-and-Bike Trail – Thắng Cảnh Austin

Hồ Lady Bird nhân tạo là một điểm du lịch đáng tự hào của người dân địa phương.

Diện tích hồ chiếm hơn 190 héc ta giữa trung tâm Austin, chia thành phố ra thành hai phần đều nhau. Xuồng máy không được di chuyển trên mặt hồ (ngoại trừ động cơ điện dưới 5 mã lực), do đó đây chính là nơi lý tưởng để chèo xuồng và thuyền kayak. Câu cá cũng là hoạt động rất phổ biến với khách du lịch, hồ nuôi dưỡng một số lượng lớn đến khó tin các loài cá vược miệng rộng, cũng như cá chim cờ đỏ và cá chép. Số lượng cá du khách được phép đánh bắt và mang về mỗi ngày chỉ ở mức giới hạn. Hãy truy cập trang web của Công viên và Động vật hoang dã Texas để biết thêm chi tiết.

Đường mòn Leo núi và Đạp xe Hồ Lady Bird trải dài tới 16 km quanh hồ và tương đối bằng phẳng.

Du khách có thể thuê một chiếc xe đạp, theo giờ hoặc cả ngày, tại hàng chục cửa hàng xe đạp quanh thành phố. Không được phép bơi lội trong hồ.

Tranh thủ tận hưởng những khu vườn nằm dọc quanh bờ hồ, do chính tay cựu Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ đồng thời là cư dân địa phương Austin Lady Bird Johnson gây dựng nên. Đóng góp của bà vào những năm 1970 cho diện mạo thành phố nhiều đến mức người dân đặt ngay hồ theo tên bà.

Quần thể dơi trong thành phố lớn nhất thế giới cư ngụ ngay dưới Cầu Ann W. Richards Congress Avenue, cây cầu nằm bắc qua hồ nối liền trung tâm thành phố Austin đến khu vực Bouldin. Vào khoảng thời gian từ giữa Tháng 3 cho tới Tháng 11 và đặc biệt trong những đêm Tháng 8 nóng ẩm, quần thể này — ước tính khoảng 1,5 triệu con dơi — sẽ ùa ra bay đi tìm mồi. Khi đàn dơi tản ra thành những đợt lớn, du khách hãy sẵn sàng máy ảnh để bắt trọn khoảnh khắc kỳ ảo và bắt mắt không đâu có được ngoài đường chân trời Austin này.

Hồ Lady Bird là hồ chứa nằm trên Sông Colorado giữa trung tâm thành phố Austin. Tại đây có một vài địa điểm cho thuê thuyền kayak, thuyền có mái chèo và thuyền di chuyển bằng guồng.

Visit Lady Bird Lake Hike-and-Bike Trail 

10 miles of trails border Lady Bird Lake in downtown Austin and serve as a social hub for runners, walkers and cyclists. A memorial at Auditorium Shores honors the late bluesman Stevie Ray Vaughan. The Ann and Roy Butler Pedestrian Bridge crosses Lady Bird Lake between W. Cesar Chavez St. and W. Riverside Dr.

VietNienGiam.com - Niên Giám Thương Mại - Tin Tức Thông Báo Sinh Hoạt Cộng Đồng Người Việt Hoa Kỳ
building Own or work here? Claim Now! Claim Now!

Claim This Listing

error: Content is protected !!